การเลือกโผที่เหมาะสม

ทังสเตนโผ

กุญแจสำคัญคือการหาปาเป้าที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณเพื่อปรับปรุงความถูกต้องและคะแนนของคุณ เมื่อคุณพบว่าคุณชอบที่จะโยนลูกดอกความถูกต้องของคุณจะดีขึ้น               

              

คุณชอบลูกดอกหนักหรือเบาหรือ? คุณจะพบในตลาดโผน้ำหนักที่หนักที่สุดของ 50 กรัม, น้ำหนักเบาถึง 12 กรัม ผู้เล่นมักโผใช้น้ำหนักโผโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 16 ถึง 26 กรัม เลือกน้ำหนักโผเป็นทางเลือกที่สำคัญที่คุณต้องทำ วิธีที่ดีเพียงอย่างเดียวคือการโยนน้ำหนักที่แตกต่างกันของลูกดอกและดูว่ารู้สึกดีที่สุด สถานที่ที่คุณสามารถพุ่งผ่านเพื่อนหรือเกมลูกดอกเป็นบาร์ท้องถิ่นเพื่อโยนลูกดอก การขว้างปาปาเป้าอีกครั้งคุณจะพบคนอื่น ๆ และความคิดเห็นเกี่ยวกับลูกดอกของพวกเขายินดีที่จะให้เวลาในการสัมผัสลูกดอกของพวกเขา ผู้เล่นลูกดอกคลั่งที่สุดคือความภาคภูมิใจกับลูกดอกของพวกเขา; พวกเขาชอบที่จะแสดงให้คนอื่น ๆ ลูกดอกของตัวเอง น้ำหนักปาเป้าบางอย่างสามารถเพิ่มได้สองกรัม ลูกดอกเบาเบายากกว่าการปาลูกดอก

              

วัสดุการผลิตปาเป้ามีผลกระทบอย่างมากต่อการเลือกลูกดอกของคุณ ลูกดอกได้รับเสมอทำจากทองเหลือง เมื่อเวลาผ่านไปลูกดอกทังสเตนเข้าไปในถังและวัสดุอื่น ๆ ที่ผสมจากการผลิต วัสดุทังสเตนมีความได้เปรียบในการแพร่กระจายของลูกดอกทังสเตนอย่างรวดเร็ว ทังสเตนลูกดอกปาเป้าบาร์เรลทินเนอร์กว่าเส้นผ่าศูนย์กลางของกระบอกกับลูกดิ่งทองเหลืองทินเนอร์ เส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่กว่าลูกดอกใช้แสงเพื่อให้ลูกดอกขึ้นสามารถวางในพื้นที่ขนาดเล็ก ตัวอย่างเช่นดวงตาโผบนกระดานลื่นเป็นเพียงพื้นที่มาก; สถานที่สามลูกดอกของแสงเทียบกับลูกดอกลูกดอกสามค่อนข้างง่าย ในขณะที่ลูกดอกใบพัดขนาดเล็กใช้พื้นที่น้อยลงและความหนาแน่นของวัสดุทังสเตนและทังสเตนบาร์เรลโผที่หนักกว่าของทั้งสองปัจจัยทำให้โอกาสของคุณในการโยนลูกดอกที่ตามมามีขนาดเล็กลง ดังนั้นคุณสามารถเก็บน้ำหนักปาเป้าที่คุณชอบได้ขณะที่ Dart มีเส้นผ่าศูนย์กลางเล็กกว่า เนื่องจากมีการเล่นกับฝ่ายตรงข้ามจำนวนมากมาก่อนและไม่ได้โยนลูกดอกทังสเตน ทั้งหมดในทุกความนิยมของลูกดอกทังสเตนมาจากข้อดีของมัน

              

สุดท้ายคุณควรคำนึงถึงความรู้สึกที่คุณชอบจับ มีดาร์ทแบบต่างๆ คุณมักจะเห็นเสร็จสิ้นโผแบบดั้งเดิมและมีหลอดรูปทรงกระบอกที่มีแหวน นี่คือการออกแบบที่เป็นที่นิยม แต่ผู้เล่นปาเป้าดูเหมือนจะชอบหยาบหรือพื้นผิวหยาบกระบอกปืนดาร์, ความขรุขระกระบอกโผสามารถให้จับที่ดีขึ้นอย่างมากลดใบมีโอกาส หยาบและหยาบกร้านและมีการออกแบบที่แตกต่างกันและรูปแบบเป็นที่นิยม เมื่อคุณรู้ว่าสิ่งที่คุณต้องมองหาสิ่งที่ชนิดของลูกดอกคุณจะพบจำนวนมากชนิดปาเป้าสามารถเลือกได้ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาชุดลูกดอกราคาถูกหรือปาเป้าลูกดอกคุณจะทึ่งในรูปแบบที่แตกต่างกันและหมายเลขรุ่นต่างๆสามารถมีทางเลือกมากมาย