ประโยชน์ทังสเตนปาร์ท

ทังสเตนโผ

วัสดุที่มีความหนาแน่นสูงช่วยให้ลูกดอกมีน้ำหนักเท่ากับลูกดอกชนิดอื่น ๆ แต่มีขนาดถึงครึ่งหนึ่ง ทังสเตนโผช่วยให้อ้ายงั่วสามารถโยนกลุ่มที่เข้มขึ้นได้ด้วยลูกดอกทั้งสามลูก ดังนั้นมันง่ายกว่าที่จะโยน ton80 (สามสามสิบสาม) กับลูกดอกทังสเตนแล้วมันจะเป็นกับไม้ปาร์เก้ทองเหลืองหรือนิกเกิล               

              ลูกดอกทังสเตนมีราคาแพงกว่าลูกดอกที่ทำจากทองเหลืองหรือวัสดุอื่น ๆ ประโยชน์ที่ได้รับจากการชั่งน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นหรือไม่? ทำไมฉันถึงต้องการชุดลูกดอกทังสเตน?

              

ลูกดอกทังสเตนมีราคาแพงกว่าเนื่องจากวัสดุนิกเกิล - ทังสเตนที่ใช้กระบอกสูบกระบอกผลิตจาก คุณมักจะเห็นเหล่านี้ในโลหะผสมทังสเตน 70%, 80%, 85% และ 90% ค่าของทังสเตนที่สูงขึ้นหมายถึงค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น

              

ดังนั้นทำไมนักเล่นกระดานโต้คลื่นทุกรายถึงโยนลูกระเบิดทังสเตน? ความหนาแน่นของวัสดุทังสเตนทำให้ลูกดอกทังสเตนมีเส้นผ่านศูนย์กลางทินเนอร์ขึ้น จะช่วยให้เกิดขึ้นในขณะที่ยังคงรักษาน้ำหนักเช่นเดียวกับโผหนา ทุบทินเนอร์เป็นองค์ประกอบที่สำคัญสำหรับการให้คะแนนที่สูงขึ้น ลูกดอกทินเนอร์ครอบครองอสังหาริมทรัพย์น้อยลงบนกระดานปาเป้า ช่วยให้พอดีกับลูกดอกทินเนอร์เหล่านี้มากขึ้นในพื้นที่เล็ก ๆ เมื่อลูกดอกหนาใช้พื้นที่มากขึ้นบนกระดานปาเป้าพวกเขาจะง่ายต่อการตีผล deflections โผ การพลิกโผช่วยโยนลูกดอกออกจากสนามซึ่งหมายความว่าคุณพลาดหมายเลขที่คุณกำลังขว้างไว้

              

ผู้เล่นโผทังสเตนมีข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าทองเหลืองแบบดั้งเดิม นอกจาก deflections น้อยพวกเขาจะถูกผลิตด้วยรูปแบบที่ดี knurling บนถัง เหล่านี้ให้ความมั่นใจกับการจับที่มีศักยภาพน้อยกว่าสำหรับการลื่นไถล ฉันชอบความจริงที่ว่าลูกดอกเหล่านี้มาในหลากหลายปลายเหล็กและชุดปลายอ่อน