เคล็ดลับทังสเตนโผ

ทังสเตนโผ

มีเคล็ดลับ 2 ข้อของลูกดอก tungsten ซึ่งเป็นเคล็ดลับเหล็กและเคล็ดลับอ่อน เคล็ดลับแต่ละชนิดมีข้อดีและข้อเสีย รายละเอียดโปรดดูรายละเอียดดังต่อไปนี้:                 
Steel-tip: คุณมีสองทางเลือกคือจุดคงที่หรือจุดเคลื่อนย้ายได้                 
Fixed-point: นี่คือจุดที่ถูกตรึงไว้อย่างแน่นหนาในโผจึงไม่ขยับ นี่คือประเภทที่ใช้บ่อยที่สุดของโผที่คุณจะเห็น               

              

จุดเคลื่อนย้ายได้: คาดเดาสิ่งที่จุดเหล่านี้เคลื่อนไป! มีหลายสายพันธุ์ที่แตกต่างกันในตลาด แต่รูปแบบที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาทั้งหมดจะเหมือนกัน "ช่วยลดโอกาสสำหรับการตีกลับออก" เมื่อคุณโยนโผคุณต้องการจุดที่จะขยายอย่างเต็มที่ หวังว่าถ้าคุณตีลวดปลายด้านหลัง (หรือบาร์เรล) จากนั้นจะเดินหน้าต่อไปและบังคับให้จุดลงในกระดานในทางตรงกันข้ามกับการปล่อยให้โผกระเด็นเส้นลวดและล้มลงกับพื้น

              

คำแนะนำ: ตอนแรกที่ฉันเริ่มถอยกลับในช่วงกลางถึงปลายยุค 80 บอร์ดต่างๆต่างออกไป พวกเขามีสายกลมขนาดใหญ่และลวดเย็บกระดาษจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่น่าเกลียดใหญ่ที่ถืออยู่ในวัวคู่ ลูกดอกที่เคลื่อนย้ายได้เป็นเส้นทางที่แน่นอน ตอนนี้สิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงมากผู้ผลิตบอร์ดได้ออกแบบแผงเอง ตอนนี้คุณมีแผงหลัก (รวมทั้งวัวน้อย) สายเพชรรูปร่างและแม้แต่แผงที่มีสายฝังอยู่ทั้งหมด (คุณสามารถพูดได้ว่า "คณะกรรมการโจร?") หากคุณกำลังขว้างปาบนกระดานหนักจริงหรือบอร์ดประเภทที่เก่ากว่าซึ่งไม่มีคุณลักษณะที่ดีจุดสำหรับเคลื่อนย้ายได้อาจเหมาะสำหรับคุณ ถ้าเช่นฉันคุณโชคดีพอที่จะโยนเฉพาะบนกระดานที่มีคุณภาพสูงขึ้นแล้วพวกเขาอาจจะไม่คุ้มค่าเงินเพิ่ม พวกเขามีข้อได้เปรียบหลักมากกว่าลูกดอกพัตเตอร์แบบคงที่และนั่นคือความสะดวกในการแทนที่จุดเมื่อพวกเขาจะชำรุดหรือเสียหาย ดีมีสองเซ็นต์ของฉันมีค่า!

              

ซอฟท์ทังสเตนโผเป็นเรื่องที่แตกต่างคุณจะต้องตรวจสอบกับลีคในท้องถิ่นของคุณเกี่ยวกับความต้องการน้ำหนัก ในขณะที่โพสต์นี้ลูกดอก 16 กรัมดูเหมือนจะเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยไม่ว่าคุณจะโยนที่ไหน

              

คุณสามารถเล่นเกมปาเป้าแบบนุ่มนวลได้ แต่ลีคบางส่วนและทัวร์นาเมนต์อาจห้ามไม่ให้พวกเขาเนื่องจากการก่อสร้างหรือการยับยั้งชั่งใจของเครื่องที่กำลังใช้อยู่ ฝ่ายตรงข้ามสามารถท้าทายน้ำหนักของโผของคุณได้ถ้ารู้สึกว่าหนักเกินไป

              

คำแนะนำ: ถ้าคุณกำลังโยนลูกดอกปลายอ่อนให้ไปที่สายพันธุ์ 14-16 กรัมเพื่อเล่นให้ปลอดภัย หากคุณกำลังเริ่มต้นใช้ลูกดอกปลายเหล็กกล้าและไม่มีความสามารถในการทดลองน้ำหนักที่แตกต่างกันเพื่อดูสิ่งที่คุณต้องการฉันจะเริ่มต้นด้วยลูกดอก 21-22 กรัม