ทังสเตนโผ

ทังสเตนโผ

ทังสเตนเป็นวัสดุที่หนาแน่นมากดังนั้นลูกดอกที่มีจำนวนมากจึงสามารถทำได้ค่อนข้างผอม การประดิษฐ์ลูกดอกทังสเตนมีผลกระทบอย่างมากต่อการเล่นกีฬา กับลูกดอกใหม่มันเป็นไปได้ที่จะบรรลุการจัดกลุ่มที่ดีขึ้นกว่าที่เคยและค่าเฉลี่ยในเกม Pro มีการปรับปรุงอย่างมาก ลูกดอกทังสเตนได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นสำหรับนักพัฒนาที่กำลังพัฒนา มันทำให้ผู้เล่นของลูกดอก positivity ในการเล่นในราคาที่ไม่แพง ชุดลูกดอกทังสเตนมีให้เลือกหลายสีสันสดใสน้ำหนักที่แตกต่างกันและผิวสีดำคล้ำ

              

ทังสเตนถูกนำมาใช้ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1970 สำหรับการผลิตปาเป้าเนื่องจากมีความหนาแน่นหนาแน่นเป็นสองเท่าของทองเหลือง โผที่ทำจากทังสเตนจะมีขนาดเท่ากับครึ่งหนึ่งของทองเหลือง ซึ่งหมายความว่าลูกดอกทังสเตนจะง่ายขึ้นสำหรับผู้เล่นที่จะบรรลุการจัดกลุ่มอย่างใกล้ชิดและคะแนนสูงสุด 180! ทังสเตนโผเป็นลูกดอกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้มีประสบการณ์และดี ลูกดอกทังสเตนหนักกว่าไม้ปาร์เก้ทองเหลืองและนิกเกิล - เงิน โดยปกติจะทำด้วยทังสเตนและนิกเกิลผสมกัน (80% และ 20%) ทังสเตนโผอาจมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าวัสดุอื่น ๆ

              

เนื่องจากมีขนาดเล็กลงจึงช่วยให้สามารถจัดกลุ่มได้อย่างแน่นหนาบนกระดาน นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่ผู้ส่งและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคเลือกลูกดอก tungsten สำหรับผู้เริ่มต้นหรือถ้าเพิ่งเริ่มต้นไม่จำเป็นเพราะคุณอาจจะไม่ได้ขว้างกลุ่มอย่างแน่นหนา เมื่อคุณคุ้นเคยกับการขว้างปาปาเป้าคุณควรเริ่มฝึกกับลูกดอกทังสเตน Turning ทังสเตนโผชุดคุณลักษณะ 3 ถังทังสเตนกับจับร่อง machined นอกจากนี้ยังมีชุดของเที่ยวบินที่มีประสิทธิภาพสูง 3 ชุดเพลาโพลีคาร์บอเนต (1 ชุด) เพลาอลูมิเนียม (1 ชุด) และมาพร้อมกับกระเป๋าพกพาที่บางเฉียบ น้ำหนักประมาณ 27grams