ประเภทโผที่ต่างกัน

ทังสเตนโผ

ยกเว้นลูกดอกไม้ลูกดอกอ่อนและเหล็กกล้าทั้งหมดจะทำจากวัสดุชนิดเดียวกัน ความแตกต่างที่สำคัญที่จะกล่าวถึงระหว่างพวกเขาคือน้ำหนักและค่าใช้จ่าย

                          

คุณไม่เห็นสิ่งเหล่านี้รอบ ๆ บ่อยนัก แต่สนุกกับการโยนด้วย พวกเขาจะทำจากไม้ที่มีน้ำหนักเบาเพลากับเที่ยวบินไก่งวง (ไม่มีส่วนที่จะมาแทนที่) พวกเขามีน้ำหนักประมาณ 12 กรัมดังนั้นพวกเขาจริงๆไม่ว่าเบากว่าลูกดอกอิเล็กทรอนิกส์ พวกเขาทำงานได้ดีกับคณะกรรมการขนแปรงใด ๆ

                            

ทองเหลืองเป็นเหล็กกล้าที่สูงที่สุดในสามลูกดอกที่ระบุไว้ที่นี่ เป็นโลหะผสมอ่อน (ทองแดงและสังกะสี) ซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตสามารถปรับรูปทรงและทำงานได้ง่ายขึ้น

                            

นิกเกิล - เงินเป็นอีกหนึ่งแสงโผที่เป็นโลหะผสมประกอบด้วยนิกเกิลทองแดงและสังกะสี เช่นทองเหลืองทำให้ผู้ผลิตสามารถปรับรูปทรงและใช้งานได้ง่าย

                         

ทังสเตนซึ่งแตกต่างจากทองเหลืองและนิกเกิล - เงินเป็นโลหะหนักและหนาแน่น โถทังสเตนโถมักผสมกับนิกเกิลดังนั้นคุณจะเห็นในแพคเกจบางอย่างเช่น 80-20 (80% ทังสเตน / นิกเกิล 20%) มันยากที่จะทำงานร่วมกับ แต่จะใช้เวลานานกว่าอีกสองคน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปุบปับ) โดยเฉลี่ยโบตั๋นทังสเตนขนาด 20 กรัมจะเป็นลูกดอกทองเหลืองขนาด 20 กรัมซึ่งจะช่วยให้สามารถจัดกลุ่มได้อย่างเข้มงวดขึ้นบนกระดาน นี่คือเหตุผลที่ดีที่สุดของผู้ขว้างปาที่ดีจริงๆใช้ทังสเตนโผ แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นออกคุณจะไม่ได้รับการขว้างปากลุ่มแน่น ๆ ต่อไปโดยไม่คำนึงถึงโผที่คุณใช้